Guoyu กลับญี่ปุ่น ในฐานะ สปอนเซอร์แบดมินตัน หลังจาก 12 ปี!

Guoyu กลับญี่ปุ่น ในฐานะ สปอนเซอร์แบดมินตัน หลังจาก 12 ปี! หลังจากความร่วมมือแปดปี

Guoyu กลับญี่ปุ่นในฐานะ สปอนเซอร์แบดมินตัน หลังจาก 12 ปี! หลังจากความร่วมมือแปดปี Lin Dan ได้ลงนามในสัญญา 10 ปี ด้วยจำนวนเงินหลายร้อยล้าน

ทีมแบดมินตันจีน กำลังจัดแคมป์ฝึกซ้อมแบบปิด ที่ Lingshui มณฑลไห่หนาน เนื่องจากมีการระบาดซ้ำ ๆ ทีมแบดมินตันจีน จึงถอนตัวจากการแข่งขัน 3 รายการ ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯประเทศไทย ในเดือน มกราคม อย่างไรก็ตามข่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงผู้สนับสนุน ของ National Badminton ได้ดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ Yonex แบรนด์ของญี่ปุ่นได้รับสัญญาการเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์เสื้อผ้า ของทีมแบดมินตันจีนในช่วงแปดปีข้างหน้า นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ญี่ปุ่น ให้การสนับสนุนทีมจีนอีกครั้ง หลังจากผ่านไป 12 ปี

จากการประกาศของ Shanghai United Assets and Equity Exchange ระบุว่า Yonex ได้รับรางวัลโครงการความร่วมมือด้านอุปกรณ์เสื้อผ้า 8 ปีของทีมแบดมินตันแห่งชาติจีนสำนวนดั้งเดิมคือ:

เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ของทีมแบดมินตันทีมชาติจีนเป็นเวลา 8 ปีโครงการความร่วมมือด้านการลงทุนของพันธมิตรผู้สนับสนุน (หมายเลขโครงการ: TR2020SH1000106) ผลการประกาศมีดังนี้:

Yonex (Shanghai) Sporting Goods Co. , Ltd. ได้รับรางวัลเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับทีมแบดมินตันแห่งชาติจีนเป็นเวลา 8 ปีในฐานะพันธมิตรผู้สนับสนุนโครงการความร่วมมือด้านการลงทุน

Guoyu

ประกาศพิเศษ

แบดมินตันแห่งชาติและโยเน็กซ์ร่วมมือกันเป็นเวลา 28 ปีในปี 2009 หลี่หนิงเข้ามาแทนที่โยเน็กซ์ในฐานะผู้สนับสนุนแบดมินตันแห่งชาติในช่วง 12 ปีที่ผ่านมาเสื้อผ้าไม้และรองเท้าของนักแบดมินตันแห่งชาติได้รับการสนับสนุนจากหลี่หนิง ตอนนี้ Guoyu ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ 8 ปีกับ Yonex อีกครั้งหากยังไม่ให้ Guoyu ถอนตัวจากการแข่งขัน Super 1000 Thailand Open สองครั้งที่จัดขึ้นในกรุงเทพฯประเทศไทย Guoyu จะเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้า Yonex เล่นกับอุปกรณ์

ในความเป็นจริงแล้วเมื่อต้นเดือนกันยายน 2014 Yonex ได้เซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์แยกกันกับ Lin Dan มีรายงานว่าสัญญาระหว่างทั้งสองฝ่ายมีระยะเวลา 10 ปีและมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 100 ล้าน ก่อนที่สถานะการแข่งขันของ Lin Dan จะลดลง แต่เขาไม่ได้เกษียณอายุบางคนคาดเดาว่าเกี่ยวข้องกับสัญญาการเป็นสปอนเซอร์นี้

อย่างไรก็ตามในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว Lin Dan ได้ประกาศถอนตัวจากทีมชาติและพลาดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 5 อย่างไรก็ตามหลังจากเกษียณอายุ Lin Dan ด้วยการสนับสนุนของผู้สนับสนุน Yonex

ได้จัดงานแถลงข่าวการเกษียณอายุและดำเนินกิจกรรมเชิงพาณิชย์ตามกำหนดการยังเต็ม มีรายงานว่าในสัญญาการรับรองที่ลงนามระหว่าง Yonex และ Lin Dan ความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่ายรวมถึงการใช้สิทธิ์ในภาพบุคคลของ Lin Dan และภาระผูกพันในการเข้าร่วมกิจกรรมของแบรนด์

Yonex ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับ Wang Yihan แชมป์โลกที่เกษียณอายุแล้วเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2018 มีรายงานว่าจำนวนข้อตกลงความร่วมมือมีมากกว่า 10 ล้านหยวนระยะเวลาที่ระบุไม่ชัดเจนนี่เป็นครั้งแรกที่ Wang Yihan อยู่กับแบรนด์ในฐานะส่วนตัวของเขา สำหรับความร่วมมือทางธุรกิจ. เมื่อปลายเดือนพฤษภาคม 2020 Yonex ประกาศว่าได้เซ็นสัญญากับ Li Xuerui แชมป์โอลิมปิก Li Xuerui ประกาศถอนตัวจากทีมแบดมินตันแห่งชาติในเดือนตุลาคม 2019 เนื่องจากความล่าช้าในการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ เมื่อเดือนที่แล้ว Lin Dan, Wang Yihan, Li Xuerui และคนอื่น ๆ ได้เข้าร่วม Yonex’s Challenge of Kings ตอนนี้ Guoyu ได้เซ็นสัญญากับ Yonex ด้วยฉันสงสัยว่าพวกเขาจะเข้าร่วมในกิจกรรมเชิงพาณิชย์บางอย่างร่วมกันในอนาคตหรือไม่?

ทีมแบดมินตันจีนกำลังทำการฝึกซ้อมแบบปิดที่ Lingshui, Hainan สหพันธ์แบดมินตันโลกจะจัดการแข่งขัน Super 1000 2 รายการและการแข่งขัน World Badminton World Championship ที่กรุงเทพฯประเทศไทยในเดือนมกราคมนักแบดมินตันทีมชาติที่ลงสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเดิมได้ลาออกจากตำแหน่งและไปฝึกต่อที่จีน การเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันโตเกียวโอลิมปิกพอยต์จะเริ่มต้นใหม่ในเดือนมีนาคมและโตเกียวโอลิมปิกในเดือนกรกฎาคม Lin Dan ผู้ชนะ Grand Slam ที่ประกาศถอนตัวจากการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วไม่จำเป็นต้องเล่นเกมฝึกซ้อม แต่สามารถจัดเวลาของตัวเองได้อย่างไรก็ตาม Lin Dan ยังกำหนดข้อกำหนดของตัวเองนั่นคือเขาต้องไม่เพิ่มน้ำหนัก

Lin Dan ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 4 ครั้งเดิมมีแผนจะมีทริปโอลิมปิก 5 ครั้งอย่างไรก็ตามเนื่องจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวถูกเลื่อนออกไปหนึ่งปีและอายุของเขาเพิ่มขึ้นในวันที่ 4 กรกฎาคม 2020 Lin Dan ได้ประกาศถอนตัวจาก National Yu อาชีพทีมชาติ 20 ปี. Lin Dan ยังคงยุ่งอยู่หลังจากเลิกเล่นแบดมินตันระดับชาติเขาเข้าร่วมในกิจกรรมเชิงพาณิชย์บันทึกรายการวาไรตี้และก่อตั้งการแข่งขันแบดมินตัน แต่ Lin Dan บอกว่าเขาสนุกกับหกเดือนนี้มาก ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวแบดมินตัน Zhang Hongda Lin Dan กล่าวว่า: “ฉันเคยอยู่ในสภาพที่ฉันคิดถึงในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาฉันส่งลูกไปโรงเรียนตอนเช้าไปรับเขาหลังเลิกเรียนและฉันสามารถไปยิมเพื่อฝึกวิ่งและดื่มกาแฟกับเพื่อน ๆ ในช่วงเวลานี้ฉันกำลังซ้อมกอล์ฟ “ในขณะเดียวกัน Lin Dan ยังตั้งเป้าหมายให้ตัวเองว่า” ฉันไม่สามารถเพิ่มน้ำหนักได้และรูปร่างของฉันก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้มากนัก ”

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเสียใจในอาชีพการงานของเขา Lin Dan กล่าวว่า: “ทุกคนเสียใจแม้ว่าพวกเขาจะมีสองรอบในการฟาดแข้งเต็ม ๆ แต่ก็ยังมีความเสียใจในบางนัด” Zhang Hongda ถามต่อไป: “ฉันบอกว่าเสียใจ ปฏิกิริยาแรกของคุณคืออะไร? “Lin Dan ตอบทันที:” ไม่ฉันไม่คิดว่าฉันเสียใจใด ๆ อาชีพของฉันสมบูรณ์มาก “เมื่อนึกถึงอาชีพของเขา Lin Dan กล่าวถึง Li Zongwei คู่ปรับเก่าของเขาอีกครั้งและเขาก็พูดว่าเขาเอง สาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของเขาคือการสนับสนุนจากแฟน ๆ ส่วนอีกประการหนึ่งคือการมีอยู่ของ Li Zongwei “ส่วนใหญ่ของคู่ต่อสู้ของฉัน Li Zongwei มีบทบาทสำคัญเพราะเขาคอยบอกฉันว่าศัตรูของคุณอยู่ที่นั่นคู่ต่อสู้ของคุณอยู่ที่นั่นและส่วนใหญ่คือการสนับสนุนของแฟน ๆ ขอบคุณแฟน ๆ มาหลายปีแล้ว มาที่การสนับสนุนและการยืนยันของฉัน ”

หลังจากที่ Lin Dan เกษียณเขาได้ส่งเสริมกีฬาแบดมินตันกับภรรยาของเขา Xie Xingfang และก่อตั้งการแข่งขันที่ตั้งชื่อตามเขา สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว Lin Dan ไม่สามารถแข่งขันในฐานะนักกีฬาได้อีกต่อไปดังนั้นเขาจะอธิบายเกมขนนกแห่งชาติหรือไม่? Lin Dan พูดอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาอาจจะโอเค แต่เขาไม่รู้ว่าจะพูดได้ดีหรือเปล่า แต่ถ้าเวลาเอื้ออำนวยหรือมีโอกาสเช่นนั้นเขาจะมาที่เกิดเหตุเพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเขาอย่างแน่นอน “ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารุ่นน้องอย่าง Chen Long และ Shi Yuqi

ของทีมชาติจะสามารถกำจัดสิ่งรบกวนและเล่นเบา ๆ ได้ฉันจินตนาการได้ว่าพวกเขาต้องอยู่ภายใต้ความกดดันมากมายไม่เพียง แต่พวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโค้ชด้วยฉันหวังว่าพวกเขาจะทำได้ ปรับความคิดของคุณ”

เว็บข่ากีฬาอัพเดจทุกวัน UFABET รีวิวเว็บพนันออนไลน์