Laliga เบนเซม่ากองหน้าฝรั่งเศส ซัดประตูตีเสมอเรอัลมาดริด 2-0 วาเลน

Laliga ในรอบที่ 23 ของลาลีกา เรอัลมาดริดเล่นกับบาเลนเซีย เบนเซมา เปิดการให้คะแนนเป็นครั้งแรกและโครสผ่านการยิง คาร์วาฆาล ที่เพิ่งกลับจากเกมออกจากอาการบาดเจ็บ สื่อตะวันตก กล่าวว่า อาการบาดเจ็บที่ ต้นขาขวา ของเขากลับกำเริบ การวอลเลย์ของ ม็องดี้ เพื่อขยายคะแนนถูกยกเลิกโดย VAR

ซึ่งทำให้เกิดความขัดแย้ง ในท้ายที่สุด เรอัลมาดริด 2-0 วาเลน ขึ้นสู่อันดับสองใน ลาลีกาสองรอบห่างจากแอตเลติโกมาดริด 5 แต้ม

ลาลีกา เรอัลมาดริด 2-0 บาเลนเซีย นาทีที่ 11 ‘เบนเซม่า, 41’ ครอส 11. กิฟ 11 ‘ครอสบอลเฉียงเข้ากลางเบนเซม่า ปรับตัวเล็กน้อยทางด้านซ้ายของเขตโทษแล้วยิง ด้วยเท้าขวาบอลต่ำไปที่มุมประตูไกล 27 ‘แกดึช นำ วาราล ลงมาในระหว่างการโจมตีอดีตเป็นสีเหลืองหลังได้รับบาดเจ็บและ บาสเกซ เข้ามาแทนที่

41 ‘โมดริช จ่ายบอลสามเหลี่ยม ย้อนกลับจากทางขวา วาซเกซ ยิงบอลจากทางด้านขวาของเขตโทษแล้ว ครอสเข้าโค้งด้านบนด้วยเท้าขวา เพื่อทะลวงตาข่าย

60 ‘นาโช่ เปิดบอลระยะไกลจากแดนหลัง ด้านซ้าย วินิซิอุส รับบอลจากเขตโทษด้านซ้ายแล้วซัดข้ามไป เฟอร์รานเมนดี้ หมุนไปรอบๆ เส้น 12 หลาและปรับวอลเลย์ ด้วยเท้าขวา อย่างไร ก็ตามผู้ตัดสินตรวจสอบโดย VAR และตัดสินว่าส้นเท้าของ เมนดี้ ล้ำหน้าในช่วงเวลาที่ผ่านและประตูนั้นไม่ถูกต้อง

ตัวเลข [0] บาเลนเซียยิงเป็นศูนย์ในครึ่งแรก [1] บาเลนเซียของเรอัลมาดริด แพ้ 4-1 ในเกมแรกของฤดูกาล และยังไม่ประสบความสำเร็จ ในการเล่นลีกสองฤดูกาลกับทีมเสื้อขาว สถิติเริ่มต้นในฤดูกาล 1967-68 และยาวนานถึง 53 ปี [4] ในเกมลาลีกา 4 เกมที่ผ่านมา ครอส มีส่วนช่วย 4 ครั้ง และพบกับผู้เล่น 4 คนที่แตกต่างกัน: คาเซมิโร, อาซาร์, อาเซนซิโอและเบนเซม่า

[5] ในลีก 5 นัด ที่ผ่านมากับบาเลนเซีย เบนเซม่า เฉลี่ยอย่างน้อย 1 ประตูต่อเกม (ทั้งหมด 6 ประตู) แบทคลอป เป็นคู่แข่งของลาลีกาที่มีประตูติดต่อกันมากที่สุด [33] ตั้งแต่ฤดูกาล ที่แล้วเบนเซม่า ยิงได้ 33 ประตู ในลาลีกามีเพียง เมสซี่ (40 ประตู) เท่านั้น ที่มีมากกว่าเขาในช่วงเวลาเดียวกัน

Laliga

Laliga เรอัลมาดริดคุมสนามได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เรอัลมาดริด 2-0 บาเลนเซีย ( รายงานการต่อสู้ ) Sports All Media Correspondent ในสเปน รายงาน รสชาติของการแก้แค้นนั้นหวานอมขมกลืน เรอัลมาดริดเอาชนะบาเลนเซีย 2-0 ล้างแค้น “แฮตทริกลูกโทษ” ในครึ่งแรก อย่างไรก็ตามคาร์วาฆัล ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมาได้รับบาดเจ็บอีกครั้งหลังจากเล่นไป 30 นาที

ซึ่งทำให้ ซีดาน เหนื่อยมาก การได้เห็นแชมเปี้ยนส์ลีก กำลังจะเริ่มขึ้นอาการบาดเจ็บ ที่ศีรษะนี้จะเริ่มขึ้นเมื่อใด ทั้งสองฝ่ายเล่นกันเอง ในรอบแรกและเรอัลมาดริด แพ้ 1-4 ส่งลูกโทษ 3 ครั้ง และทำประตูตัวเอง 1 ครั้ง วิธีการแพ้จะทำให้ประวัติศาสตร์ได้รับ การรีเฟรช จากนั้นเรอัลมาดริดดึงบียาร์ เรอัลและแพ้อลาเบสและโดเนตสค์

ทำให้เกิด “วิกฤตการเลิกจ้าง ซีดาน” รอบใหม่ หลังจากล่วงเลยไป 3 เดือน เรอัลมาดริด ก็อยู่ในช่วงวิกฤติอีกครั้ง โดยได้รับชัยชนะ 3 นัด ติดต่อกันจากอาการบาดเจ็บและไม่ผ่อนคลาย

ในรอบที่แล้วของการต่อสู้กับเกตาเฟ่ ทีมมีอาการบาดเจ็บและสูญเสียมากเกินไปและซีดาน ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องส่งผู้เล่นทีมรองไปสองสามคน คราวนี้โครสและคาร์วาฆัล กลับมาแล้วอย่างน้อย ก็ไม่จำเป็นต้องปรับรูปแบบเพื่อปะติดปะต่อ 11 คนเริ่มต้น โดยไม่คาดคิดภายในครึ่งชั่วโมง

คาร์วาฆัล ได้รับบาดเจ็บจากการแย่งชิง โดยบอกว่าเขาไม่สามารถยืนหยัด ได้เขาถูกแทนที่โดย ลูคัส บาสเกซ ซึ่งเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บและเข้าไปในห้องแต่งตัวเพื่อรับการรักษาฉุกเฉิน โชคดีที่เรอัลมาดริด ควบคุมสถานการณ์ ได้ตั้งแต่แรก ในนาทีที่ 12 โอกาสที่ดูเหมือนจะไม่มีโอกาสจู่ๆ

เบนเซม่า ก็เตะออกไปหลังจากเหวี่ยงออกนอกเขตโทษบอลพุ่งโค้งไปตรงมุมประตูที่ตายไกล โดยไม่คำนึงถึงความแข็งแกร่งและมุมเบนเซม่าเอาชนะการป้องกันของคู่ต่อสู้เพียงแค่พูดถึงความมั่นใจในการเริ่มต้นในตำแหน่งนี้ ความคิดของบาเลนเซีย นั้นชัดเจนมาก นั่นคือการป้องกันศูนย์และการโต้กลับที่รวดเร็วของ ปีกทั้งสอง

บาเลนเซีย เป็นผู้นำในโซนตกชั้นเพียง 3 คะแนน ซึ่งสามารถอธิบายปัญหาได้แล้ว หากไม่สามารถยึดตรงกลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตโทษแผนอื่นๆ จะไม่เกิดขึ้น ครั้งนี้พวกเขา เจอคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวที่สุดนั่นคือ โมดริช จอมเก๋าชาวโครเอเชียแสดงให้เห็นถึงระดับ “มิสเตอร์โกลเด้นบอล” อีกครั้ง

โดยไม่คำนึงถึงการเผชิญหน้าการหมุนเวียนการเลี้ยงลูกหรือการทำแต้ม ซีดาน ครอบครองผู้เล่นคนนี้ เพื่อทำลายสถานการณ์ซ้ำๆ ผู้บรรยาย “Marca” การ์เซียโอโชอาคร่ำครวญ”น่าเสียดายที่ผู้ชมไม่สามารถเพลิดเพลินกับการแสดงศิลปะของเขาในสถานที่ได้”

ก่อนจบครึ่งแรกเรอัลมาดริด ขยายคะแนน การหลบหนีจากปีกขวา ที่ประสบความสำเร็จของ โมดริช สร้างความสะดวกให้กับลูคัส ที่อยู่ข้างในซึ่งช่วยโครส ในการยิงหน้าต่ำ คู่หูกองหลังตัวกลางของบาเลนเซีย ในสนามนี้คือ เปาลิสตาและตัวช่วยใหม่เฟอร์โรชาวบราซิล ได้รับผลกระทบจาก การบาดเจ็บระยะยาวอยู่ในสภาพเฉื่อยชา

ขาดความเข้าใจโดยปริยาย กับเพื่อนร่วมทีม ที่สำคัญที่สุดคือ ทีมเสียทั้งปีกและกองกลางทั้งคู่ จะจัดการยังไงดี เรอัลมาดริด มีความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง ในครึ่งหลังวินิซิอุสให้เมนดี้ เข้าไปด้านในและช่วยให้ ทีมหลังทำประตูได้ เมนดี้เป็นคนที่มีจิตใจสูงและเขาอยากจะเตะ ตัวปลอมหมายเลข 9 เป็นที่น่าเสียดาย

ที่เขามีเท้าข้างเดียวในแนวล้ำหน้าก่อนที่เขาจะถอยออกไปเพื่อจับบอลและ VAR ได้ประตู ซีดาน เห็นว่าอีกฝ่ายเข้ามาแทนที่ไม่กี่คนและไม่ได้ปรับปรุงอะไรมากนัก เขาจึงเริ่มทำการเปลี่ยนแปลง เป็นที่น่าสังเกตว่าการปรากฏตัวของวัยรุ่น เออเลร่า อยู่ในอันดับต้นๆ ของ อิสโก้ ดูเหมือนว่าตำแหน่งของอิสโก้ ในห้องล็อกเกอร์ ส่วนใหญ่จะแก้ไขไม่ได้

เมื่อชนะการต่อสู้ที่ยากลำบากนี้ เรอัลมาดริด ยังคงยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับบาร์เซโลน่า บีบบังคับตำแหน่งผู้นำของแอตเลติโกมาดริด อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ซีดาน รู้สึกไม่สบายที่สุดคืออาการบาดเจ็บที่ไม่สามารถสลัดออกได้: “ฉันไม่เข้าใจว่ามีอาการบาดเจ็บมากมายขนาดนี้ ได้อย่างไรมันน่าเป็นห่วงจริงๆ

การสูญเสียผู้เล่นทุกครั้งเป็นการระเบิดของโค้ชที่ไม่ต้องพูดถึง คาวาฆาล ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งมันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจเขาเล่นได้ดี ใน 25 นาทีแรก และมีความสำคัญต่อทีมมาก แต่คุณให้ฉันอธิบายสาเหตุของการบาดเจ็บ ฉันไม่สามารถทำอะไรได้ ”

บาเลนเซีย อยู่ในอันดับกลาง แต่จริงๆ แล้วมันอยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียงก้าวเดียว ฮูลิโอ มัลโดนาโล บุคคลที่มีชื่อเสียงด้านสื่อ เคยพูดถึงการเซ็นสัญญาช่วงฤดูหนาวของบาเลนเซีย เฟอร์โร, โอลิเวอร์และกูโตรเน แต่หลังจากผ่านไป 2 เกมฉันยังไม่เห็นว่า 3 คนนี้ มีความสามารถในการพลิกผัน

เจ้าหน้าที่อาวุโสได้พูดคุยกับรามอสระหว่างเกมเรอัลมาดริด

รามอส ที่เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดปัจจุบัน ไม่สามารถเล่นให้ เรอัลมาดริดได้ ในชัยชนะ 2-0 เมื่อวานนี้ เหนือบาเลนเซีย โดยเรอัลมาดริด รามอสสามารถชมได้จากอัฒจันทร์ของสนามกีฬาดิสเตฟาโน เท่านั้น

ตามรายงาน ของสื่อสเปน ในช่วงพักการแข่งขันของเกมนี้ โจเซ่ ซานเชส ระดับสูงของเรอัลมาดริดและคนอื่นๆ ได้พูดคุยสั้นๆ กับรามอส ภายใต้เบื้องหลังที่ว่าโดยทั่วไป แล้วโลกภายนอกไม่ได้มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการต่อสัญญาของรามอสและเรอัลมาดริด การเคลื่อนไหวนี้ในสายตาของสื่อ ตะวันตกบางแห่งถือเป็นสัญญาณเชิงบวก สำหรับการต่อสัญญา

ก่อนหน้านี้เรอัลมาดริด ได้ยื่นคำเชิญไปยังรามอส แต่รามอส ไม่ตอบกลับและทั้งสองฝ่ายมีความแตกต่างในการปฏิบัติ แม้ว่าจะเชื่อกันว่ารามอส อาจออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ นี้ตามข่าวบางอย่างรามอส ยังไม่เลิกกับผู้บริหารของเรอัลมาดริด ก่อนหน้านี้ สื่อตะวันตกรายงานว่ารามอส

ได้คุยโทรศัพท์กับฟลอเรนติ โนประธานาธิบดีเรอัลมาดริด ซึ่งยังคงอยู่ระหว่างการกักกันเนื่องจากติดเชื้อโควิค “แอสเพน” เชื่อว่าประตูสู่การต่อสัญญาของ รามอสยังไม่ปิดและมีความหวังในการต่อสัญญา

UFABET รีวิวเว็บพนันออนไลน์ แนะนำเว็บพนันที่แจกหนักโบนัสแตกทุกวัน รวบรวมมาให้ท่านแล้ว